Scan mã QR code hoặc truy cập
dfthethao.com/vn dfthethao.com/vn/qr
trên di động để vào trang di động!

THƯỞNG CHÀO MỪNG

Giành ngay Tiền Thưởng khi bạn nạp lần đầu tại Thể Thao OW: 100% lên đến 3.000.000 VNĐ - 25% lên đến 10.000.000 VNĐ - 110% lên đến 2.200.000 VNĐ!

THƯỞNG NẠP LẦN ĐẦU

GÓI THƯỞNG 1 GÓI THƯỞNG 2 GÓI THƯỞNG 3
TIỀN THƯỞNG 100% ở lần nạp tiền đầu tiên lên đến 3.000.000 VNĐ TIỀN THƯỞNG 25% ở lần nạp tiền đầu tiên lên đến 10.000.000 VNĐ TIỀN THƯỞNG 110% ở lần nạp tiền đầu tiên lên đến 2.200.000 VNĐ
Yêu cầu đặt cược: 18x (tiền nạp + tiền thưởng) tại các môn thể thao, trừ number game & thể thao ảo Yêu cầu đặt cược: 15x (tiền nạp + tiền thưởng) tại các môn thể thao, trừ number game & thể thao ảo Yêu cầu đặt cược: 18x (tiền nạp + tiền thưởng) tại Number Game & Thể Thao Ảo
Mã khuyến mãi: FDB100VN0918 Mã khuyến mãi: FDB25VN0718 Mã khuyến mãi: NGFDB110VN118

Cách Nhận Thưởng

 1. Mở tài khoản miễn phí tại Dafabet Thể Thao: Nhấn đây
 2. Nạp tiền vào ví Thể thao OW ít nhất 200.000 VNĐ bằng cách đăng nhập và nhấn nút “Ngân Hàng”. Liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ tại đây
 3. Để nhận Tiền thưởng chào mừng, bạn cần nhập Mã Khuyến Mãi tương ứng với Gói Thưởng bạn muốn tại Phiếu Nạp Tiền khi thực hiện nạp tiền lần đầu tiên.
 4. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng ngay khi khoản tiền nạp của bạn được cập nhật thành công.

Lưu ý:
• Mã khuyến mãi ở bảng trên cần được sử dụng tại Phiếu Nạp Tiền của mục Ngân Hàng khi người chơi nạp tiền lần đầu. Các khoản nạp lần đầu mà không sử dụng mã khuyến mãi sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng nữa. Các yêu cầu cộng tiền thưởng chào mừng thủ công qua Chat Trực Tuyến sẽ không được chấp nhận.
• Nếu người chơi đặt cược, rút tiền hoặc chuyển quỹ trước khi tiền thưởng được cộng, người chơi sẽ không còn đủ điều kiện nhận thưởng.

Điều khoản & Điều kiện:

 1. Thời gian khuyến mãi: Từ 3/9/2018 (GMT+8).
 2. Khuyến mãi này chỉ dành cho 1.000 người chơi có lệnh gửi tiền hợp lệ đầu tiên trong mỗi tháng khuyến mãi.
 3. Các khoản chuyển quỹ hợp lệ sẽ được chấp nhận cho khuyến mãi nếu người chơi từng có lịch sử nạp tiền ở bất kỳ sản phẩm nào khác tại Dafabet. Người chơi cần thực hiện thành công khoản chuyển quỹ trước khi nhận thưởng.
 4. QUAN TRỌNG: Mã khuyến mãi ở bảng trên cần được sử dụng tại Phiếu Nạp Tiền của mục Ngân Hàng khi người chơi nạp tiền lần đầu. Các khoản nạp lần đầu mà không sử dụng mã khuyến mãi sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng nữa. Các yêu cầu cộng tiền thưởng chào mừng thủ công qua Chat Trực Tuyến sẽ không được chấp nhận.
 5. Khuyến mãi tiền thưởng chào mừng cho khoản nạp tiền đầu tiên bao gồm các gói thưởng:
  o (1) Tiền thưởng 100% lên đến 3.000.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 18x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên tại tất cả các môn thể thao thuộc Thể Thao OW, ngoại trừ number game và thể thao ảo.
  o (2) Tiền thưởng 25% lên đến 10.000.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 15x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên tại tất cả các môn thể thao thuộc Thể Thao OW, ngoại trừ number game và thể thao ảo.
  o (3) Tiền thưởng 110% lên đến 2.200.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 18x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại Number Games và Thể Thao ảo, tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên.
 6. Mỗi người chơi chỉ có thể nhận 1 Gói thưởng nạp tiền lần đầu và không thể thay đổi lựa chọn sau khi đã yêu cầu tiền thưởng/tiền thưởng đã được cộng.
 7. Để nhận Tiền thưởng chào mừng tại Thể Thao OW, người chơi cần nhập Mã Khuyến Mãi tương ứng tại Phiếu Nạp Tiền trên thu ngân khi thực hiện nạp tiền lần đầu tiên. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng ngay khi khoản tiền nạp được cập nhật thành công.
 8. Chuyển quỹ lần đầu tiên vào sản phẩm cũng được tính là hợp lệ tuy nhiên sẽ không thể áp dụng Mã khuyến mãi. Trong trường hợp chuyển quỹ, người chơi cần liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến.
 9. Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm, đổi tiền mặt và cược đặt tại Jackpot sẽ không được tính cho yêu cầu cược rút tiền. Ngoài ra người chơi cần có ít nhất 6 phiếu cược khi hoàn thành yêu cầu đặt cược của tiền thưởng; nếu người chơi chưa đặt đủ 6 phiếu cược thì người chơi cần đặt cược thêm cho đến khi đủ ít nhất 6 phiếu cược để hợp lệ cho rút tiền.
 10. Một khi yêu cầu nhận tiền thưởng từ người chơi đã được gửi đi và xác nhận, người chơi không thể yêu cầu hủy hoặc trừ khoản tiền thưởng đã được cộng vào tài khoản. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình để có thể rút tiền.
 11. Một số người chơi ngẫu nhiên sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi sẽ không được rút tiền. Người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng chào mừng và rút tiền nếu thay đổi thông tin và số điện thoại trước khi rút tiền, kể cả trường hợp đổi/thêm số điện thoại trên mục "Tài khoản của tôi". Nếu người chơi thêm số điện thoại mới, số điện thoại cũ sẽ được dùng để xác thực.
 12. Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.
 13. Dafabet có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.
 14. Lưu ý: Khuyến mãi này không thể được kết hợp với những khuyến mãi thành viên nạp tiền lần đầu khác. Nếu người chơi đã nhận được tiền thưởng của khuyến mãi này thì sẽ không còn được nhận thưởng của các khuyến mãi kia; và ngược lại.
 15. Người chơi nhận Tiền Thưởng Chào Mừng sẽ không được hưởng bất cứ khoản hoàn trả hoặc hoàn tiền nào cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.
 16. Chỉ các cược ở Bóng Đá và các môn thể thao (không gồm Number Game và Thể Thao Ảo) mới được tính cho yêu cầu đặt cược của Thưởng Chào Mừng tại Dafabet Thể Thao.
 17. Chỉ các cược ở Number Game và Thể Thao Ảo mới được tính cho yêu cầu đặt cược của Thưởng Chào Mừng tại Number Game và Thể Thao Ảo.
 18. Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng.

Tận hưởng Tiền Thưởng khi bạn nạp tiền lần đầu
vào Thể Thao Dafa: 100% lên đến 3.000.000 VNĐ
hoặc 25% lên đến 10.000.000!

Nhấn đây để yêu cầu Tiền Thưởng Chào Mừng.

GÓI THƯỞNG 1 GÓI THƯỞNG 2
TIỀN THƯỞNG 100% ở lần nạp tiền đầu tiên lên đến 3.000.000 VNĐ TIỀN THƯỞNG 25% ở lần nạp tiền đầu tiên lên đến 10.000.000 VNĐ
Yêu cầu đặt cược: 18x (tiền nạp + tiền thưởng) Yêu cầu đặt cược: 15x (tiền nạp + tiền thưởng)

Cách Nhận Thưởng

 1. Mở tài khoản miễn phí tại Dafabet Thể Thao: Nhấn đây
 2. Nạp tiền vào ví Thể thao Dafa ít nhất 200.000 VNĐ bằng cách đăng nhập và nhấn nút “Ngân Hàng”. Liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ tại đây
 3. Sau khi nạp tiền thành công, yêu cầu nhận thưởng bằng cách: Điền phiếu yêu cầu Tiền Thưởng bên dưới, hoặc Liên hệ Trực Tuyến. Hãy chọn 1 trong 2 Gói Thưởng.
 4. Bạn sẽ nhận Tiền thưởng dựa trên số tiền nạp. Tiền thưởng sẽ tự động được tặng vào tài khoản của bạn trong vòng 12 - 24 tiếng kể từ khi yêu cầu nhận thưởng được gửi thành công.

Điều khoản & Điều kiện:

 1. Thời gian khuyến mãi: Từ 3/9/2018 (GMT+8).
 2. Khuyến mãi này chỉ dành cho 1.000 người chơi có lệnh gửi tiền hợp lệ đầu tiên trong mỗi tháng khuyến mãi.
 3. Các khoản chuyển quỹ hợp lệ sẽ được chấp nhận cho khuyến mãi nếu người chơi từng có lịch sử nạp tiền ở bất kỳ sản phẩm nào khác tại Dafabet. Người chơi cần thực hiện thành công khoản chuyển quỹ trước khi nhận thưởng.
 4. Khuyến mãi tiền thưởng chào mừng cho khoản nạp tiền đầu tiên bao gồm các gói thưởng:
  o (1) Tiền thưởng 100% lên đến 3.000.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 18x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên tại Thể Thao Dafa.
  o (2) Tiền thưởng 25% lên đến 10.000.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 15x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên tại Thể Thao Dafa.
 5. Để nhận Tiền thưởng chào mừng tại Thể Thao Dafa, người chơi cần yêu cầu nhận thưởng bằng cách Liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến hoặc gửi Phiếu yêu cầu ngay sau khi thực hiện nạp tiền lần đầu tiên. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng trong vòng 12-24 tiếng sau khi yêu cầu nhận thưởng được gửi thành công.
 6. Nếu người chơi đặt cược, rút tiền hoặc chuyển quỹ trước khi tiền thưởng được cộng, người chơi sẽ không còn đủ điều kiện nhận thưởng.
 7. Chuyển quỹ lần đầu tiên vào sản phẩm cũng được tính là hợp lệ tuy nhiên sẽ không thể áp dụng Mã khuyến mãi. Trong trường hợp chuyển quỹ, người chơi cần liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến
 8. Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm, đổi tiền mặt và cược đặt tại Jackpot sẽ không được tính cho yêu cầu cược rút tiền. Ngoài ra người chơi cần có ít nhất 6 phiếu cược khi hoàn thành yêu cầu đặt cược của tiền thưởng; nếu người chơi chưa đặt đủ 6 phiếu cược thì người chơi cần đặt cược thêm cho đến khi đủ ít nhất 6 phiếu cược để hợp lệ cho rút tiền.
 9. Một khi yêu cầu nhận tiền thưởng từ người chơi đã được gửi đi và xác nhận, người chơi không thể yêu cầu hủy hoặc trừ khoản tiền thưởng đã được cộng vào tài khoản. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình để có thể rút tiền.
 10. Một số người chơi ngẫu nhiên sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi sẽ không được rút tiền. Người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng chào mừng và rút tiền nếu thay đổi thông tin và số điện thoại trước khi rút tiền, kể cả trường hợp đổi/thêm số điện thoại trên mục "Tài khoản của tôi". Nếu người chơi thêm số điện thoại mới, số điện thoại cũ sẽ được dùng để xác thực.
 11. Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.
 12. Dafabet có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.
 13. Lưu ý: Khuyến mãi này không thể được kết hợp với những khuyến mãi thành viên nạp tiền lần đầu khác. Nếu người chơi đã nhận được tiền thưởng của khuyến mãi này thì sẽ không còn được nhận thưởng của các khuyến mãi kia; và ngược lại.
 14. Người chơi nhận Tiền Thưởng Chào Mừng sẽ không được hưởng bất cứ khoản hoàn trả hoặc hoàn tiền nào cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.
 15. Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng.

Giành ngay Tiền Thưởng Nạp Lần Đầu 100%
lên tới 2.000.000 VNĐ tại sản phẩm eSports mới!

 1. Mở tài khoản Dafabet miễn phí tại đây.
 2. Nạp tiền ít nhất 200.000 VNĐ trở lên vào Ví eSports để nhận Tiền Thưởng.
  ** Người chơi hiện tại cũng có thể Chuyển Quỹ vào Ví eSports để tham gia Khuyến Mãi Nạp Tiền Lần Đầu **
 3. Hãy nhập MÃ KHUYẾN MÃI khi thực hiện lệnh nạp tiền đầu tiên của bạn vào ví eSports để đủ điều kiện nhận Thưởng 100%
 4. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng ngay khi khoản tiền nạp của bạn được cập nhật thành công.
Mã Khuyến Mãi % Tiền Thưởng Chào Mừng eSports Tiền Thưởng Tối Đa Yêu cầu đặt cược
ESFDB100VN0518 100% 2.000.000 VNĐ 16x (Tiền nạp + Tiền Thưởng)

LƯU Ý:
- Mã khuyến mãi cần được sử dụng tại Phiếu Nạp Tiền của mục Ngân Hàng khi người chơi nạp tiền lần đầu. Các khoản nạp lần đầu mà không sử dụng mã khuyến mãi sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng nữa. Các yêu cầu cộng tiền thưởng chào mừng thủ công qua Chat Trực Tuyến sẽ không được chấp nhận.
- Nếu người chơi đặt cược, rút tiền hoặc chuyển quỹ trước khi tiền thưởng được cộng, người chơi sẽ không còn đủ điều kiện nhận thưởng.


Điều khoản & Điều kiện:

 1. Khuyến mãi này dành cho người chơi có tài khoản tiền thật tại Dafabet.
 2. Người chơi cần nạp tối thiểu 200.000 VNĐ thành công vào ví eSports để đủ điều kiện nhận Thưởng Nạp Lần Đầu.
 3. Để nhận Tiền thưởng chào mừng, người chơi cần nhập Mã Khuyến Mãi tương ứng tại Phiếu Nạp Tiền trên thu ngân khi thực hiện nạp tiền lần đầu tiên. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng ngay khi khoản tiền nạp được cập nhật thành công.
 4. Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.
 5. Một khi yêu cầu nhận tiền thưởng từ người chơi đã được gửi đi và xác nhận, người chơi không thể yêu cầu hủy hoặc trừ khoản tiền thưởng đã được cộng vào tài khoản. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình để có thể rút tiền.
 6. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 16x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên để được rút tiền. Ví dụ: Nếu người chơi nạp 1.000.000 VNĐ và nhận Tiền Thưởng 1.000.000 VNĐ, yêu cầu cược cần hoàn thành (1.000.000 + 1.000.000) x 16 = 32.000.000 VNĐ.
 7. Một số người chơi ngẫu nhiên sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi sẽ không được rút tiền. Người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng chào mừng và rút tiền nếu thay đổi thông tin và số điện thoại trước khi rút tiền, kể cả trường hợp đổi/thêm số điện thoại trên mục "Tài khoản của tôi". Nếu người chơi thêm số điện thoại mới, số điện thoại cũ sẽ được dùng để xác thực.
 8. Người chơi nhận Tiền Thưởng Chào Mừng sẽ không được hưởng bất cứ khoản hoàn trả hoặc hoàn tiền nào cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.
 9. Thời Gian khuyến mãi: cho tới 22:59 ngày 31/12/2018 (Giờ VN).
 10. Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng.
 11. >

CHƯƠNG TRÌNH VIP DAFABET

Chương Trình VIP Đẳng Cấp tại Dafabet

Nhận Ưu Đãi hoành tráng từ Cấp Độ VIP của bạn!
Tham Gia Dafabet ngay hôm nay, bạn sẽ trở thành VIP Đồng và sẵn sàng để lên cấp!

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VIP

Nhấn đây để xem thêm Ưu Đãi VIP

CÓ CHƠI CÓ THƯỞNG

Cách Nhận Thưởng

Chỉ cần vào chơi bất kỳ Sản Phẩm nào của Dafa, bạn sẽ cơ hội là 1 trong 1.000 Thành Viên may mắn nhận Tiền Thưởng bất ngờ mỗi ngày!

CHƠI NGAY

THỂ THAO DAFA
CASINO TRỰC TUYẾN Casino
THỂ THAO OW Arcade Poker
THỂ THAO ẢO KENO & XỔ SỐ
TRÒ CHƠI

VÒNG QUAY MAY MẮN

Cách Nhận Thưởng

 1. Quay Vòng Quay May Mắn để nhận Tiền Thưởng của bạn.
 2. Hoàn thành nhiệm vụ tương ứng để nhận Tiền Thưởng trong ngày tiếp theo!
1/10
CASINO

Chơi ít nhất 6.300.000 VNĐ
các trò chơi tại Casino

CHƠI NGAY
2/10
ARCADE

Chơi ít nhất 2.300.000 VNĐ
các trò chơi Bắn Cá tại Arcade

CHƠI NGAY
3/10
TRÒ CHƠI

Nạp và chơi ít nhất 2.300.000 VNĐ
Dafabet Trò Chơi

CHƠI NGAY
4/10
KENO & XỔ SỐ

Chơi ít nhất 11.500.000 VNĐ
Keno & Xổ Số

CHƠI NGAY
5/10
CASINO TRỰC TUYẾN

Chơi ít nhất 2.300.000 VNĐ ở các
Phòng Chơi Tiêu Biểu tại Casino Trực Tuyến

CHƠI NGAY
6/10
THỂ THAO DAFA

Đặt cược tại trận Fulham – Arsenal tại Thể Thao Dafa Giành Tiền Thưởng nếu cược của bạn có kết quả ssthua

CHƠI NGAY
7/10
TRÒ CHƠI

Chơi ít nhất 4.500.000 VNĐ
ở các trò Slot tại Dafabet Trò Chơi

CHƠI NGAY
8/10
ARCADE

Chơi ít nhất 4.500.000 VNĐ
ở các trò Play ‘n Go tại Arcade

CHƠI NGAY
9/10
CASINO

Chơi ít nhất 800 Lượt
các trò Slot tại Dafabet Casino

CHƠI NGAY
10/10
POKER

Kiếm 50 Status Point trong một ngày tại Poker

CHƠI NGAY
11/10
THỂ THAO ẢO

Chơi ít nhất 11.500.000 VNĐ
ở sản phẩm Thể Thao Ảo

CHƠI NGAY
12/10
CASINO

Chơi ít nhất 6.300.000 VNĐ
các trò chơi tại Casino

CHƠI NGAY
13/10
ARCADE

Chơi ít nhất 4.500.000 VNĐ
các trò chơi CQ9 tại Arcade

CHƠI NGAY
14/10
CASINO TRỰC TUYẾN

Chơi tối thiểu 50 ván
Baccarat tại Phòng Hổ Phách [SA]

CHƠI NGAY
Audi R8 Coupe 2018
Sennheiser HD280PRO
Samsung Galaxy Note 9
Huawei MateBook X Pro

Giành Thưởng ít nhất 30 lần tại
Vòng Quay May Mắn
để có cơ hội thắng giải thưởng:

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN


ĐIỀU KHOẢN KHUYẾN MÃI CHUNG

 1. Khuyến mãi này dành cho tất cả người chơi sử dụng tiền thật tại Dafabet.
 2. Người chơi chưa có lịch sử nạp tiền ở các sản phẩm Thể Thao OW, Thể Thao Dafa, Keno & Xổ Số, eSports và Thể Thao Ảo cần phải nạp tiền lần đầu và hoàn thành yêu cầu đặt cược 1 lần số tiền nạp để có thể rút tiền thưởng và tiền thắng cược từ tiền thưởng từ các sản phẩm tương ứng.
 3. Tất cả ngày tháng cụ thể được nêu trong trang này đều thuộc năm 2018 (GMT +8).
 4. Một người chơi chỉ được tạo 1 tài khoản và nhận được 1 ưu đãi. Người chơi sẽ ngay lập tức bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản, bị tịch thu tiền và mất quyền rút tiền nếu mở nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng.
 5. Dafabet có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào.
 6. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.
 7. "Điều Khoản Sử Dụng" của Thể Thao OW Dafabet được áp dụng.
 8. "Điều Khoản Sử Dụng" của Thể Thao Dafa Dafabet được áp dụng.
 9. "Điều Khoản Sử Dụng" của Keno & Xổ Số Dafabet được áp dụng.
 10. "Điều Khoản Sử Dụng" của eSports Dafabet được áp dụng.
 11. "Điều Khoản Sử Dụng" của Thể Thao Ảo Dafabet được áp dụng.

CÓ CHƠI CÓ THƯỞNG

 1. Những người chơi có tham gia chơi/ đặt cược tại bất kỳ sản phẩm nào của Dafabet sẽ có cơ hội là 1 trong số 1.000 người chơi may mắn nhận Tiền Thưởng bất ngờ mỗi ngày.
 2. Tiền thưởng người chơi sẽ được cộng vào một trong các sản phẩm Dafabet.
  • Thể Thao Dafa: Tất cả tiền thưởng có yêu cầu đặt cược 1 lần để được rút tiền. Tiền thưởng tự động sẽ không thể thu hồi lại.
  • Thể Thao OW: Tất cả tiền thưởng có yêu cầu đặt cược 1 lần để được rút tiền. Tiền thưởng tự động sẽ không thể thu hồi lại.
  • Casino: Tiền Thưởng có yêu cầu đặt cược: 10x tiền thưởng, hợp lệ cho tất cả trò chơi tại Casino.
  • Ví Chung: Đặt cược tại tất cả các phòng Casino Trực Tuyến, tất cả trò chơi tại sản phẩm Trò Chơi và Arcade để hợp lệ cho yêu cầu đặt cược ngoại trừ:
   • Casino Trực Tuyến: Phòng Hồng Ngọc [PT] và Phòng Thạch Anh Tím [OPUS]
   • Trò Chơi: Slot Playtech
   • Arcade: Tất cả các trò bắn cá, CQ9, Fu Fruits, và Dragon Dozer
  • Keno & Xổ Số: Tất cả tiền thưởng có yêu cầu đặt cược 1 lần để được rút tiền. Tiền thưởng đã chấp nhận sẽ không thể thu hồi lại.
  • Poker: General Token có hạn trong vòng 30 ngày để từ ngày được cập nhật.
  • Thể Thao Ảo: Tất cả tiền thưởng có yêu cầu đặt cược 1 lần để được rút tiền. Tiền thưởng đã chấp nhận sẽ không thể thu hồi lại.

VÒNG QUAY MAY MẮN

 1. Người chơi phải xoay vòng quay để nhận Nhiệm Vụ và Tiền Thưởng mỗi ngày. Mỗi người chơi được quay 1 lần/ngày.
 2. Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ để nhận Tiền Thưởng vào ngày tiếp theo (GMT +8).
 3. THỂ THAO DAFA

  1. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu tương ứng tại Thể Thao Dafa.
  2. Chỉ các cược tại Thể Thao Dafa mới được tính cho khuyến mãi.
  3. Tiền Thưởng sẽ được tặng vào “Ví Thể Thao Dafa” vào ngày tiếp theo.
  4. Để được tính là hợp lệ, các cược phải đáp ứng các tiêu chí:
   • Cược trước trận đấu;
   • Phiếu cược có giá trị tối thiểu 1.150.000 VNĐ ở tỷ lệ cược tối thiểu 1.80 DEC
   • Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm, và cược xiên sẽ không được tính.
    • Người chơi hợp lệ sẽ nhận Tiền Thưởng 200.000 VNĐ nếu phiếu cược có kết quả thua.
    • Tiền thưởng sẽ được cộng trong vòng 48 tiếng sau khi trận đấu kết thúc.
    • Người chơi chỉ có thể nhận một loại tiền thưởng một lần. Để có thể nhận thưởng ở một khuyến mãi khác, người chơi sẽ phải hoàn thành yêu cầu đặt cược của khuyến mãi trước đó.

  CASINO

  1. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu tương ứng tại Thể Thao Dafa.
  2. Tiền thưởng sẽ được tặng vào Ví Casino trong ngày tiếp theo.
  3. Tiển thưởng Casino có yêu cầu đặt cược: 10x tiền thưởng, hợp lệ cho tất cả trò chơi tại Casino.

  CASINO TRỰC TUYẾN, TRÒ CHƠI VÀ ARCADE

  1. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu tương ứng tại sản phẩm quy định.
  2. Phòng Chơi Tiêu Biểu tại Casino Trực Tuyến: tất cả các phòng ngoại trừ Hồng Ngọc [PT] và Thạch Anh Tím [OPUS].
  3. Tiền thưởng sẽ được tặng vào Ví Chung trong ngày tiếp theo.
  4. Tiển thưởng có yêu cầu đặt cược: 10x tiền thưởng.
  5. Đặt cược tại tất cả các phòng Casino Trực Tuyến, tất cả trò chơi tại sản phẩm Trò Chơi và Arcade để hợp lệ cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng, ngoại trừ:
   • Casino Trực Tuyến: Phòng Hồng Ngọc [PT] và Phòng Thạch Anh Tím [OPUS]
   • Trò Chơi: Slot Playtech
   • Arcade: Tất cả các trò bắn cá, CQ9, Fu Fruits, và Dragon Dozer

  KENO VÀ XỔ SỐ

  1. Người chơi cần đặt cược số tiền quy định tại các sản phẩm thuộc Keno & Xổ Số trong ngày khuyến mãi.
  2. Tiền thưởng sẽ được tặng vào ngày tiếp theo, có yêu cầu đặt cược 1 lần.
  3. Tiền thưởng sẽ không thể chuyển sang các sản phẩm khác tại Dafabet.

  POKER

  1. Người chơi cần hoàn thành quy định tại Poker trong ngày khuyến mãi.
  2. Tiền thưởng sẽ được tặng vào ngày tiếp theo, dưới dạng tiền mặt tại Ví Poker.

  THỂ THAO ẢO

  1. Người chơi cần đặt cược số tiền quy định tại các trò chơi thuộc Thể Thao Ảo trong ngày khuyến mãi.
  2. Tiền thưởng sẽ được tặng vào ngày tiếp theo, có yêu cầu đặt cược 10 lần.
  3. Tiền thưởng sẽ không thể chuyển sang các sản phẩm khác tại Dafabet.

  ESPORTS

  1. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu tương ứng tại eSports.
  2. Chỉ các cược tại eSports mới được tính cho khuyến mãi.
  3. Tiền Thưởng sẽ được tặng vào “Ví eSports” vào ngày tiếp theo.
  4. Để được tính là hợp lệ, các cược phải đáp ứng các tiêu chí:
   • Cược trước trận đấu
   • Phiếu cược có giá trị tối thiểu 1.150.000 VNĐ ở tỷ lệ cược tối thiểu 1.80 DEC
   • Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm, và cược xiên sẽ không được tính.
    • Người chơi hợp lệ sẽ nhận Tiền Thưởng nếu phiếu cược có kết quả thua.
    • Tiền thưởng sẽ được cộng trong vòng 48 tiếng sau khi trận đấu kết thúc.
    • Người chơi chỉ có thể nhận một loại tiền thưởng một lần. Để có thể nhận thưởng ở một khuyến mãi khác, người chơi sẽ phải hoàn thành yêu cầu đặt cược của khuyến mãi trước đó.
    • Yêu cầu đặt cược: 1x Tiền thưởng tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên để có thể rút tiền. Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm sẽ không được tính.
    • Điều khoản chung của Dafabet được áp dụng.

  BỐC THĂM MAY MẮN

  1. Nhừng người chơi hoàn thành ít nhất 30 Nhiệm Vụ của Vòng Quay May Mắn trong thời gian khuyến mãi sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình Bốc Thăm May Mắn.
  2. 88 người chơi may mắn sẽ giành Giải Thưởng tại chương trình Bốc Thăm.
  3. Ngày bốc thăm và công bố giải thưởng: 3/12/2018. Người chơi sẽ được thông báo qua email/gọi điện.
  4. Người chơi có thời hạn 7 ngày để cung cấp thông tin nhận quà.
  5. Dafabet sẽ chịu trách nhiệm về chi phí mua giải thưởng hiện vật. Dafabet sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ phụ phí phát sinh.
  6. Tất cả giải thưởng hiện vật sẽ phụ thuộc vào nguồn hàng của nhà sản xuất. Bất kỳ lúc nào, Dafabet có quyền thay thế giải thưởng bằng một giải thưởng khác cùng giá trị trong trường hợp giải thưởng ban đầu không có sẵn.Đó có thể là sản phẩm cùng loại thuộc thương hiệu khác theo sự thỏa thuận giữa người chơi và Dafabet.
  7. Giải thưởng của người chơi chiến thắng không thể phản hồi vào hoặc trước 7 ngày sẽ được chuyển đổi thành tiền thưởng tương ứng và sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của người chiến thắng tại Dafabet sau 7 ngày được thông báo.
  8. Tiển thưởng quy đổi có yêu cầu đặt cược: 10x tiền thưởng, hợp lệ cho tất cả trò chơi tại Casino.
   Số Người
   Chiến Thắng
   Giải Thưởng Tiền Thưởng
   Quy Đổi
   3 Audi R8
   Coupe 2018
   6.500.000.000 VNĐ
   15 Huawei MateBook
   X Pro
   40.000.000 VNĐ
   25 Samsung Galaxy
   Note 9
   22.000.000 VNĐ
   45 Sennheiser HD280PRO 2.500.000 VNĐ

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN


ĐIỀU KHOẢN KHUYẾN MÃI CHUNG

 1. Khuyến mãi này dành cho tất cả người chơi sử dụng tiền thật tại Dafabet.
 2. Người chơi chưa có lịch sử nạp tiền ở các sản phẩm Thể Thao OW, Thể Thao Dafa, Keno & Xổ Số, eSports và Thể Thao Ảo cần phải nạp tiền lần đầu và hoàn thành yêu cầu đặt cược 1 lần số tiền nạp để có thể rút tiền thưởng và tiền thắng cược từ tiền thưởng từ các sản phẩm tương ứng.
 3. Tất cả ngày tháng cụ thể được nêu trong trang này đều thuộc năm 2018 (GMT +8).
 4. Một người chơi chỉ được tạo 1 tài khoản và nhận được 1 ưu đãi. Người chơi sẽ ngay lập tức bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản, bị tịch thu tiền và mất quyền rút tiền nếu mở nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng.
 5. Dafabet có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào.
 6. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.
 7. "Điều Khoản Sử Dụng" của Thể Thao OW Dafabet được áp dụng.
 8. "Điều Khoản Sử Dụng" của Thể Thao Dafa Dafabet được áp dụng.
 9. "Điều Khoản Sử Dụng" của Keno & Xổ Số Dafabet được áp dụng.
 10. "Điều Khoản Sử Dụng" của eSports Dafabet được áp dụng.
 11. "Điều Khoản Sử Dụng" của Thể Thao Ảo Dafabet được áp dụng.

CÓ CHƠI CÓ THƯỞNG

 1. Những người chơi có tham gia chơi/ đặt cược tại bất kỳ sản phẩm nào của Dafabet sẽ có cơ hội là 1 trong số 1.000 người chơi may mắn nhận Tiền Thưởng bất ngờ mỗi ngày.
 2. Tiền thưởng người chơi sẽ được cộng vào một trong các sản phẩm Dafabet.
  • Thể Thao Dafa: Tất cả tiền thưởng có yêu cầu đặt cược 1 lần để được rút tiền. Tiền thưởng tự động sẽ không thể thu hồi lại.
  • Thể Thao OW: Tất cả tiền thưởng có yêu cầu đặt cược 1 lần để được rút tiền. Tiền thưởng tự động sẽ không thể thu hồi lại.
  • Casino: Tiền Thưởng có yêu cầu đặt cược: 10x tiền thưởng, hợp lệ cho tất cả trò chơi tại Casino.
  • Ví Chung: Đặt cược tại tất cả các phòng Casino Trực Tuyến, tất cả trò chơi tại sản phẩm Trò Chơi và Arcade để hợp lệ cho yêu cầu đặt cược ngoại trừ:
   • Casino Trực Tuyến: Phòng Hồng Ngọc [PT] và Phòng Thạch Anh Tím [OPUS]
   • Trò Chơi: Slot Playtech
   • Arcade: Tất cả các trò bắn cá, CQ9, Fu Fruits, và Dragon Dozer
  • Keno & Xổ Số: Tất cả tiền thưởng có yêu cầu đặt cược 1 lần để được rút tiền. Tiền thưởng đã chấp nhận sẽ không thể thu hồi lại.
  • Poker: General Token có hạn trong vòng 30 ngày để từ ngày được cập nhật.
  • Thể Thao Ảo: Tất cả tiền thưởng có yêu cầu đặt cược 1 lần để được rút tiền. Tiền thưởng đã chấp nhận sẽ không thể thu hồi lại.

VÒNG QUAY MAY MẮN

 1. Người chơi phải xoay vòng quay để nhận Nhiệm Vụ và Tiền Thưởng mỗi ngày. Mỗi người chơi được quay 1 lần/ngày.
 2. Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ để nhận Tiền Thưởng vào ngày tiếp theo (GMT +8).
 3. THỂ THAO DAFA

  1. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu tương ứng tại Thể Thao Dafa.
  2. Chỉ các cược tại Thể Thao Dafa mới được tính cho khuyến mãi.
  3. Tiền Thưởng sẽ được tặng vào “Ví Thể Thao Dafa” vào ngày tiếp theo.
  4. Để được tính là hợp lệ, các cược phải đáp ứng các tiêu chí:
   • Cược trước trận đấu;
   • Phiếu cược có giá trị tối thiểu 1.150.000 VNĐ ở tỷ lệ cược tối thiểu 1.80 DEC
   • Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm, và cược xiên sẽ không được tính.
    • Người chơi hợp lệ sẽ nhận Tiền Thưởng 200.000 VNĐ nếu phiếu cược có kết quả thua.
    • Tiền thưởng sẽ được cộng trong vòng 48 tiếng sau khi trận đấu kết thúc.
    • Người chơi chỉ có thể nhận một loại tiền thưởng một lần. Để có thể nhận thưởng ở một khuyến mãi khác, người chơi sẽ phải hoàn thành yêu cầu đặt cược của khuyến mãi trước đó.

  CASINO

  1. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu tương ứng tại Thể Thao Dafa.
  2. Tiền thưởng sẽ được tặng vào Ví Casino trong ngày tiếp theo.
  3. Tiển thưởng Casino có yêu cầu đặt cược: 10x tiền thưởng, hợp lệ cho tất cả trò chơi tại Casino.

  CASINO TRỰC TUYẾN, TRÒ CHƠI VÀ ARCADE

  1. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu tương ứng tại sản phẩm quy định.
  2. Phòng Chơi Tiêu Biểu tại Casino Trực Tuyến: tất cả các phòng ngoại trừ Hồng Ngọc [PT] và Thạch Anh Tím [OPUS].
  3. Tiền thưởng sẽ được tặng vào Ví Chung trong ngày tiếp theo.
  4. Tiển thưởng có yêu cầu đặt cược: 10x tiền thưởng.
  5. Đặt cược tại tất cả các phòng Casino Trực Tuyến, tất cả trò chơi tại sản phẩm Trò Chơi và Arcade để hợp lệ cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng, ngoại trừ:
   • Casino Trực Tuyến: Phòng Hồng Ngọc [PT] và Phòng Thạch Anh Tím [OPUS]
   • Trò Chơi: Slot Playtech
   • Arcade: Tất cả các trò bắn cá, CQ9, Fu Fruits, và Dragon Dozer

  KENO VÀ XỔ SỐ

  1. Người chơi cần đặt cược số tiền quy định tại các sản phẩm thuộc Keno & Xổ Số trong ngày khuyến mãi.
  2. Tiền thưởng sẽ được tặng vào ngày tiếp theo, có yêu cầu đặt cược 1 lần.
  3. Tiền thưởng sẽ không thể chuyển sang các sản phẩm khác tại Dafabet.

  POKER

  1. Người chơi cần hoàn thành quy định tại Poker trong ngày khuyến mãi.
  2. Tiền thưởng sẽ được tặng vào ngày tiếp theo, dưới dạng tiền mặt tại Ví Poker.

  THỂ THAO ẢO

  1. Người chơi cần đặt cược số tiền quy định tại các trò chơi thuộc Thể Thao Ảo trong ngày khuyến mãi.
  2. Tiền thưởng sẽ được tặng vào ngày tiếp theo, có yêu cầu đặt cược 10 lần.
  3. Tiền thưởng sẽ không thể chuyển sang các sản phẩm khác tại Dafabet.

  ESPORTS

  1. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu tương ứng tại eSports.
  2. Chỉ các cược tại eSports mới được tính cho khuyến mãi.
  3. Tiền Thưởng sẽ được tặng vào “Ví eSports” vào ngày tiếp theo.
  4. Để được tính là hợp lệ, các cược phải đáp ứng các tiêu chí:
   • Cược trước trận đấu
   • Phiếu cược có giá trị tối thiểu 1.150.000 VNĐ ở tỷ lệ cược tối thiểu 1.80 DEC
   • Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm, và cược xiên sẽ không được tính.
    • Người chơi hợp lệ sẽ nhận Tiền Thưởng nếu phiếu cược có kết quả thua.
    • Tiền thưởng sẽ được cộng trong vòng 48 tiếng sau khi trận đấu kết thúc.
    • Người chơi chỉ có thể nhận một loại tiền thưởng một lần. Để có thể nhận thưởng ở một khuyến mãi khác, người chơi sẽ phải hoàn thành yêu cầu đặt cược của khuyến mãi trước đó.
    • Yêu cầu đặt cược: 1x Tiền thưởng tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên để có thể rút tiền. Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm sẽ không được tính.
    • Điều khoản chung của Dafabet được áp dụng.

  BỐC THĂM MAY MẮN

  1. Nhừng người chơi hoàn thành ít nhất 30 Nhiệm Vụ của Vòng Quay May Mắn trong thời gian khuyến mãi sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình Bốc Thăm May Mắn.
  2. 88 người chơi may mắn sẽ giành Giải Thưởng tại chương trình Bốc Thăm.
  3. Ngày bốc thăm và công bố giải thưởng: 3/12/2018. Người chơi sẽ được thông báo qua email/gọi điện.
  4. Người chơi có thời hạn 7 ngày để cung cấp thông tin nhận quà.
  5. Dafabet sẽ chịu trách nhiệm về chi phí mua giải thưởng hiện vật. Dafabet sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ phụ phí phát sinh.
  6. Tất cả giải thưởng hiện vật sẽ phụ thuộc vào nguồn hàng của nhà sản xuất. Bất kỳ lúc nào, Dafabet có quyền thay thế giải thưởng bằng một giải thưởng khác cùng giá trị trong trường hợp giải thưởng ban đầu không có sẵn.Đó có thể là sản phẩm cùng loại thuộc thương hiệu khác theo sự thỏa thuận giữa người chơi và Dafabet.
  7. Giải thưởng của người chơi chiến thắng không thể phản hồi vào hoặc trước 7 ngày sẽ được chuyển đổi thành tiền thưởng tương ứng và sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của người chiến thắng tại Dafabet sau 7 ngày được thông báo.
  8. Tiển thưởng quy đổi có yêu cầu đặt cược: 10x tiền thưởng, hợp lệ cho tất cả trò chơi tại Casino.
   Số Người
   Chiến Thắng
   Giải Thưởng Tiền Thưởng
   Quy Đổi
   3 Audi R8
   Coupe 2018
   6.500.000.000 VNĐ
   15 Huawei MateBook
   X Pro
   40.000.000 VNĐ
   25 Samsung Galaxy
   Note 9
   22.000.000 VNĐ
   45 Sennheiser HD280PRO 2.500.000 VNĐ